| ตัวเลข | 1985 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 1984 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบสี่ |
| ปีถัดไป | 1986 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบหก |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1980s |
| เลขโรมัน | MCMLXXXV |
1985 เป็นคำ
หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบห้า
| ตัวเลข | 1985 |
|---|---|
| เป็นคำ | หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบห้า |
| ลำดับที่ | ที่หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบห้า |
| ปีก่อนหน้า | 1984 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบสี่ |
| ปีถัดไป | 1986 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบหก |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1980s |
| เลขโรมัน | MCMLXXXV |