| ตัวเลข | 1995 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 1994 – หนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบสี่ |
| ปีถัดไป | 1996 – หนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบหก |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1990s |
| เลขโรมัน | MCMXCV |
1995 เป็นคำ
หนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบห้า
| ตัวเลข | 1995 |
|---|---|
| เป็นคำ | หนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบห้า |
| ลำดับที่ | ที่หนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบห้า |
| ปีก่อนหน้า | 1994 – หนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบสี่ |
| ปีถัดไป | 1996 – หนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบหก |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1990s |
| เลขโรมัน | MCMXCV |