| ตัวเลข | 1986 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 1985 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบห้า |
| ปีถัดไป | 1987 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบเจ็ด |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1980s |
| เลขโรมัน | MCMLXXXVI |
1986 เป็นคำ
หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบหก
| ตัวเลข | 1986 |
|---|---|
| เป็นคำ | หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบหก |
| ลำดับที่ | ที่หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบหก |
| ปีก่อนหน้า | 1985 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบห้า |
| ปีถัดไป | 1987 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบเจ็ด |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1980s |
| เลขโรมัน | MCMLXXXVI |