| Số | 1982 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn chín trăm tám mươi hai |
| Số thứ tự | thứ một nghìn chín trăm tám mươi hai |
| Năm Trước | 1981 – một nghìn chín trăm tám mươi mốt |
| Năm Sau | 1983 – một nghìn chín trăm tám mươi ba |
| Thế Kỷ | 20 |
| Thập Kỷ | 1980s |
| Số La Mã | MCMLXXXII |
1982 Bằng Chữ
một nghìn chín trăm tám mươi hai