| ตัวเลข | 2005 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 2004 – สองพันสี่ |
| ปีถัดไป | 2006 – สองพันหก |
| ศตวรรษ | 21 |
| ทศวรรษ | 2000s |
| เลขโรมัน | MMV |
2005 เป็นคำ
สองพันห้า
| ตัวเลข | 2005 |
|---|---|
| เป็นคำ | สองพันห้า |
| ลำดับที่ | ที่สองพันห้า |
| ปีก่อนหน้า | 2004 – สองพันสี่ |
| ปีถัดไป | 2006 – สองพันหก |
| ศตวรรษ | 21 |
| ทศวรรษ | 2000s |
| เลขโรมัน | MMV |