| ตัวเลข | 2006 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 2005 – สองพันห้า |
| ปีถัดไป | 2007 – สองพันเจ็ด |
| ศตวรรษ | 21 |
| ทศวรรษ | 2000s |
| เลขโรมัน | MMVI |
2006 เป็นคำ
สองพันหก
| ตัวเลข | 2006 |
|---|---|
| เป็นคำ | สองพันหก |
| ลำดับที่ | ที่สองพันหก |
| ปีก่อนหน้า | 2005 – สองพันห้า |
| ปีถัดไป | 2007 – สองพันเจ็ด |
| ศตวรรษ | 21 |
| ทศวรรษ | 2000s |
| เลขโรมัน | MMVI |