| Số | 2012 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai nghìn không trăm mười hai |
| Số thứ tự | thứ hai nghìn không trăm mười hai |
| Năm Trước | 2011 – hai nghìn không trăm mười một |
| Năm Sau | 2013 – hai nghìn không trăm mười ba |
| Thế Kỷ | 21 |
| Thập Kỷ | 2010s |
| Số La Mã | MMXII |
2012 Bằng Chữ
hai nghìn không trăm mười hai