| Số | 1908 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn chín trăm lẻ tám |
| Số thứ tự | thứ một nghìn chín trăm lẻ tám |
| Năm Trước | 1907 – một nghìn chín trăm lẻ bảy |
| Năm Sau | 1909 – một nghìn chín trăm lẻ chín |
| Thế Kỷ | 20 |
| Thập Kỷ | 1900s |
| Số La Mã | MCMVIII |
1908 Bằng Chữ
một nghìn chín trăm lẻ tám