| ตัวเลข | 1956 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 1955 – หนึ่งพันเก้าร้อยห้าสิบห้า |
| ปีถัดไป | 1957 – หนึ่งพันเก้าร้อยห้าสิบเจ็ด |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1950s |
| เลขโรมัน | MCMLVI |
1956 เป็นคำ
หนึ่งพันเก้าร้อยห้าสิบหก
| ตัวเลข | 1956 |
|---|---|
| เป็นคำ | หนึ่งพันเก้าร้อยห้าสิบหก |
| ลำดับที่ | ที่หนึ่งพันเก้าร้อยห้าสิบหก |
| ปีก่อนหน้า | 1955 – หนึ่งพันเก้าร้อยห้าสิบห้า |
| ปีถัดไป | 1957 – หนึ่งพันเก้าร้อยห้าสิบเจ็ด |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1950s |
| เลขโรมัน | MCMLVI |