| ตัวเลข | 2013 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 2012 – สองพันสิบสอง |
| ปีถัดไป | 2014 – สองพันสิบสี่ |
| ศตวรรษ | 21 |
| ทศวรรษ | 2010s |
| เลขโรมัน | MMXIII |
2013 เป็นคำ
สองพันสิบสาม
| ตัวเลข | 2013 |
|---|---|
| เป็นคำ | สองพันสิบสาม |
| ลำดับที่ | ที่สองพันสิบสาม |
| ปีก่อนหน้า | 2012 – สองพันสิบสอง |
| ปีถัดไป | 2014 – สองพันสิบสี่ |
| ศตวรรษ | 21 |
| ทศวรรษ | 2010s |
| เลขโรมัน | MMXIII |