| ตัวเลข | 1978 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 1977 – หนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบเจ็ด |
| ปีถัดไป | 1979 – หนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบเก้า |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1970s |
| เลขโรมัน | MCMLXXVIII |
1978 เป็นคำ
หนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบแปด