| ตัวเลข | 1979 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 1978 – หนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบแปด |
| ปีถัดไป | 1980 – หนึ่งพันเก้าร้อยแปดสิบ |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1970s |
| เลขโรมัน | MCMLXXIX |
1979 เป็นคำ
หนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบเก้า