25 เป็นคำ
ยี่สิบห้า
| ตัวเลข | 25 |
|---|---|
| เป็นคำ | ยี่สิบห้า |
| ลำดับที่ | ที่ยี่สิบห้า (25) |
| บนเช็ค | ยี่สิบห้าบาทถ้วน |
| ตัวเลข | 25 |
|---|---|
| เป็นคำ | ยี่สิบห้า |
| ลำดับที่ | ที่ยี่สิบห้า (25) |
| บนเช็ค | ยี่สิบห้าบาทถ้วน |
25 เขียนเป็นคำคือ ยี่สิบห้า
บนเช็คเขียน ยี่สิบห้าบาทถ้วน
ลำดับที่ของ 25 คือ ที่ยี่สิบห้า (25)