22 Bằng Chữ
hai mươi hai
| Số | 22 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai mươi hai |
| Số thứ tự | thứ hai mươi hai (22) |
| Trên séc | Hai mươi hai đồng chẵn |
| Số | 22 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai mươi hai |
| Số thứ tự | thứ hai mươi hai (22) |
| Trên séc | Hai mươi hai đồng chẵn |
22 viết bằng chữ là hai mươi hai.
Trên séc, viết Hai mươi hai đồng chẵn.
Số thứ tự của 22 là thứ hai mươi hai (22).