220 Bằng Chữ
hai trăm hai mươi
| Số | 220 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm hai mươi |
| Số thứ tự | thứ hai trăm hai mươi (220) |
| Trên séc | Hai trăm hai mươi đồng chẵn |
| Số | 220 |
|---|---|
220 viết bằng chữ là hai trăm hai mươi.
Trên séc, viết Hai trăm hai mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 220 là thứ hai trăm hai mươi (220).