122 Bằng Chữ
một trăm hai mươi hai
| Số | 122 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một trăm hai mươi hai |
| Số thứ tự | thứ một trăm hai mươi hai (122) |
| Trên séc | Một trăm hai mươi hai đồng chẵn |
| Số | 122 |
|---|---|
122 viết bằng chữ là một trăm hai mươi hai.
Trên séc, viết Một trăm hai mươi hai đồng chẵn.
Số thứ tự của 122 là thứ một trăm hai mươi hai (122).