| ตัวเลข | 1973 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 1972 – หนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบสอง |
| ปีถัดไป | 1974 – หนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบสี่ |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1970s |
| เลขโรมัน | MCMLXXIII |
1973 เป็นคำ
หนึ่งพันเก้าร้อยเจ็ดสิบสาม