550 Bằng Chữ
năm trăm năm mươi
| Số | 550 |
|---|---|
| Bằng Chữ | năm trăm năm mươi |
| Số thứ tự | thứ năm trăm năm mươi (550) |
| Trên séc | Năm trăm năm mươi đồng chẵn |
| Số | 550 |
|---|---|
550 viết bằng chữ là năm trăm năm mươi.
Trên séc, viết Năm trăm năm mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 550 là thứ năm trăm năm mươi (550).