41 Bằng Chữ
bốn mươi mốt
| Số | 41 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn mươi mốt |
| Số thứ tự | thứ bốn mươi mốt (41) |
| Trên séc | Bốn mươi mốt đồng chẵn |
| Số | 41 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn mươi mốt |
| Số thứ tự | thứ bốn mươi mốt (41) |
| Trên séc | Bốn mươi mốt đồng chẵn |
41 viết bằng chữ là bốn mươi mốt.
Trên séc, viết Bốn mươi mốt đồng chẵn.
Số thứ tự của 41 là thứ bốn mươi mốt (41).