30 Bằng Chữ
ba mươi
| Số | 30 |
|---|---|
| Bằng Chữ | ba mươi |
| Số thứ tự | thứ ba mươi (30) |
| Trên séc | Ba mươi đồng chẵn |
| Số | 30 |
|---|---|
| Bằng Chữ | ba mươi |
| Số thứ tự | thứ ba mươi (30) |
| Trên séc | Ba mươi đồng chẵn |
30 viết bằng chữ là ba mươi.
Trên séc, viết Ba mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 30 là thứ ba mươi (30).