216 Bằng Chữ
hai trăm mười sáu
| Số | 216 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm mười sáu |
| Số thứ tự | thứ hai trăm mười sáu (216) |
| Trên séc | Hai trăm mười sáu đồng chẵn |
| Số | 216 |
|---|---|
216 viết bằng chữ là hai trăm mười sáu.
Trên séc, viết Hai trăm mười sáu đồng chẵn.
Số thứ tự của 216 là thứ hai trăm mười sáu (216).