206 Bằng Chữ
hai trăm lẻ sáu
| Số | 206 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm lẻ sáu |
| Số thứ tự | thứ hai trăm lẻ sáu (206) |
| Trên séc | Hai trăm lẻ sáu đồng chẵn |
| Số | 206 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm lẻ sáu |
| Số thứ tự | thứ hai trăm lẻ sáu (206) |
| Trên séc | Hai trăm lẻ sáu đồng chẵn |
206 viết bằng chữ là hai trăm lẻ sáu.
Trên séc, viết Hai trăm lẻ sáu đồng chẵn.
Số thứ tự của 206 là thứ hai trăm lẻ sáu (206).