2.060 Bằng Chữ
hai nghìn không trăm sáu mươi
| Số | 2.060 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai nghìn không trăm sáu mươi |
| Số thứ tự | thứ hai nghìn không trăm sáu mươi (2060) |
| Trên séc | Hai nghìn không trăm sáu mươi đồng chẵn |
| Số | 2.060 |
|---|---|
2.060 viết bằng chữ là hai nghìn không trăm sáu mươi.
Trên séc, viết Hai nghìn không trăm sáu mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 2.060 là thứ hai nghìn không trăm sáu mươi (2060).