1.260 Bằng Chữ
một nghìn hai trăm sáu mươi
| Số | 1.260 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn hai trăm sáu mươi |
| Số thứ tự | thứ một nghìn hai trăm sáu mươi (1260) |
| Trên séc | Một nghìn hai trăm sáu mươi đồng chẵn |
| Số | 1.260 |
|---|---|
1.260 viết bằng chữ là một nghìn hai trăm sáu mươi.
Trên séc, viết Một nghìn hai trăm sáu mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.260 là thứ một nghìn hai trăm sáu mươi (1260).