1.250 Bằng Chữ
một nghìn hai trăm năm mươi
| Số | 1.250 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn hai trăm năm mươi |
| Số thứ tự | thứ một nghìn hai trăm năm mươi (1250) |
| Trên séc | Một nghìn hai trăm năm mươi đồng chẵn |
| Số | 1.250 |
|---|---|
1.250 viết bằng chữ là một nghìn hai trăm năm mươi.
Trên séc, viết Một nghìn hai trăm năm mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.250 là thứ một nghìn hai trăm năm mươi (1250).