1.251 Bằng Chữ
một nghìn hai trăm năm mươi mốt
| Số | 1.251 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn hai trăm năm mươi mốt |
| Số thứ tự | thứ một nghìn hai trăm năm mươi mốt (1251) |
| Trên séc | Một nghìn hai trăm năm mươi mốt đồng chẵn |
| Số | 1.251 |
|---|---|
1.251 viết bằng chữ là một nghìn hai trăm năm mươi mốt.
Trên séc, viết Một nghìn hai trăm năm mươi mốt đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.251 là thứ một nghìn hai trăm năm mươi mốt (1251).