| ตัวเลข | 2008 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 2007 – สองพันเจ็ด |
| ปีถัดไป | 2009 – สองพันเก้า |
| ศตวรรษ | 21 |
| ทศวรรษ | 2000s |
| เลขโรมัน | MMVIII |
2008 เป็นคำ
สองพันแปด
| ตัวเลข | 2008 |
|---|---|
| เป็นคำ | สองพันแปด |
| ลำดับที่ | ที่สองพันแปด |
| ปีก่อนหน้า | 2007 – สองพันเจ็ด |
| ปีถัดไป | 2009 – สองพันเก้า |
| ศตวรรษ | 21 |
| ทศวรรษ | 2000s |
| เลขโรมัน | MMVIII |