| ตัวเลข | 1965 |
|---|---|
[...]
| ปีก่อนหน้า | 1964 – หนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบสี่ |
| ปีถัดไป | 1966 – หนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบหก |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1960s |
| เลขโรมัน | MCMLXV |
1965 เป็นคำ
หนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบห้า
| ตัวเลข | 1965 |
|---|---|
| เป็นคำ | หนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบห้า |
| ลำดับที่ | ที่หนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบห้า |
| ปีก่อนหน้า | 1964 – หนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบสี่ |
| ปีถัดไป | 1966 – หนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบหก |
| ศตวรรษ | 20 |
| ทศวรรษ | 1960s |
| เลขโรมัน | MCMLXV |