57 เป็นคำ
ห้าสิบเจ็ด
| ตัวเลข | 57 |
|---|---|
| เป็นคำ | ห้าสิบเจ็ด |
| ลำดับที่ | ที่ห้าสิบเจ็ด (57) |
| บนเช็ค | ห้าสิบเจ็ดบาทถ้วน |
| ตัวเลข | 57 |
|---|---|
| เป็นคำ | ห้าสิบเจ็ด |
| ลำดับที่ | ที่ห้าสิบเจ็ด (57) |
| บนเช็ค | ห้าสิบเจ็ดบาทถ้วน |
57 เขียนเป็นคำคือ ห้าสิบเจ็ด
บนเช็คเขียน ห้าสิบเจ็ดบาทถ้วน
ลำดับที่ของ 57 คือ ที่ห้าสิบเจ็ด (57)