979 Bằng Chữ
chín trăm bảy mươi chín
| Số | 979 |
|---|---|
| Bằng Chữ | chín trăm bảy mươi chín |
| Số thứ tự | thứ chín trăm bảy mươi chín (979) |
| Trên séc | Chín trăm bảy mươi chín đồng chẵn |
| Số | 979 |
|---|---|
979 viết bằng chữ là chín trăm bảy mươi chín.
Trên séc, viết Chín trăm bảy mươi chín đồng chẵn.
Số thứ tự của 979 là thứ chín trăm bảy mươi chín (979).