967 Bằng Chữ
chín trăm sáu mươi bảy
| Số | 967 |
|---|---|
| Bằng Chữ | chín trăm sáu mươi bảy |
| Số thứ tự | thứ chín trăm sáu mươi bảy (967) |
| Trên séc | Chín trăm sáu mươi bảy đồng chẵn |
| Số | 967 |
|---|---|
967 viết bằng chữ là chín trăm sáu mươi bảy.
Trên séc, viết Chín trăm sáu mươi bảy đồng chẵn.
Số thứ tự của 967 là thứ chín trăm sáu mươi bảy (967).