8.500 Bằng Chữ
tám nghìn năm trăm
| Số | 8.500 |
|---|---|
| Bằng Chữ | tám nghìn năm trăm |
| Số thứ tự | thứ tám nghìn năm trăm (8500) |
| Trên séc | Tám nghìn năm trăm đồng chẵn |
| Số | 8.500 |
|---|---|
8.500 viết bằng chữ là tám nghìn năm trăm.
Trên séc, viết Tám nghìn năm trăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 8.500 là thứ tám nghìn năm trăm (8500).