701 Bằng Chữ
bảy trăm lẻ một
| Số | 701 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bảy trăm lẻ một |
| Số thứ tự | thứ bảy trăm lẻ một (701) |
| Trên séc | Bảy trăm lẻ một đồng chẵn |
| Số | 701 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bảy trăm lẻ một |
| Số thứ tự | thứ bảy trăm lẻ một (701) |
| Trên séc | Bảy trăm lẻ một đồng chẵn |
701 viết bằng chữ là bảy trăm lẻ một.
Trên séc, viết Bảy trăm lẻ một đồng chẵn.
Số thứ tự của 701 là thứ bảy trăm lẻ một (701).