670 Bằng Chữ
sáu trăm bảy mươi
| Số | 670 |
|---|---|
| Bằng Chữ | sáu trăm bảy mươi |
| Số thứ tự | thứ sáu trăm bảy mươi (670) |
| Trên séc | Sáu trăm bảy mươi đồng chẵn |
| Số | 670 |
|---|---|
670 viết bằng chữ là sáu trăm bảy mươi.
Trên séc, viết Sáu trăm bảy mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 670 là thứ sáu trăm bảy mươi (670).