5.029 Bằng Chữ
năm nghìn không trăm hai mươi chín
| Số | 5.029 |
|---|---|
| Bằng Chữ | năm nghìn không trăm hai mươi chín |
| Số thứ tự | thứ năm nghìn không trăm hai mươi chín (5029) |
| Trên séc | Năm nghìn không trăm hai mươi chín đồng chẵn |