5.018 Bằng Chữ
năm nghìn không trăm mười tám
| Số | 5.018 |
|---|---|
| Bằng Chữ | năm nghìn không trăm mười tám |
| Số thứ tự | thứ năm nghìn không trăm mười tám (5018) |
| Trên séc | Năm nghìn không trăm mười tám đồng chẵn |
| Số | 5.018 |
|---|---|
5.018 viết bằng chữ là năm nghìn không trăm mười tám.
Trên séc, viết Năm nghìn không trăm mười tám đồng chẵn.
Số thứ tự của 5.018 là thứ năm nghìn không trăm mười tám (5018).