385 Bằng Chữ
ba trăm tám mươi lăm
| Số | 385 |
|---|---|
| Bằng Chữ | ba trăm tám mươi lăm |
| Số thứ tự | thứ ba trăm tám mươi lăm (385) |
| Trên séc | Ba trăm tám mươi lăm đồng chẵn |
| Số | 385 |
|---|---|
385 viết bằng chữ là ba trăm tám mươi lăm.
Trên séc, viết Ba trăm tám mươi lăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 385 là thứ ba trăm tám mươi lăm (385).