485 Bằng Chữ
bốn trăm tám mươi lăm
| Số | 485 |
|---|---|
| Bằng Chữ | bốn trăm tám mươi lăm |
| Số thứ tự | thứ bốn trăm tám mươi lăm (485) |
| Trên séc | Bốn trăm tám mươi lăm đồng chẵn |
| Số | 485 |
|---|---|
485 viết bằng chữ là bốn trăm tám mươi lăm.
Trên séc, viết Bốn trăm tám mươi lăm đồng chẵn.
Số thứ tự của 485 là thứ bốn trăm tám mươi lăm (485).