34 Bằng Chữ
ba mươi tư
| Số | 34 |
|---|---|
| Bằng Chữ | ba mươi tư |
| Số thứ tự | thứ ba mươi tư (34) |
| Trên séc | Ba mươi tư đồng chẵn |
| Số | 34 |
|---|---|
| Bằng Chữ | ba mươi tư |
| Số thứ tự | thứ ba mươi tư (34) |
| Trên séc | Ba mươi tư đồng chẵn |
34 viết bằng chữ là ba mươi tư.
Trên séc, viết Ba mươi tư đồng chẵn.
Số thứ tự của 34 là thứ ba mươi tư (34).