280 Bằng Chữ
hai trăm tám mươi
| Số | 280 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm tám mươi |
| Số thứ tự | thứ hai trăm tám mươi (280) |
| Trên séc | Hai trăm tám mươi đồng chẵn |
| Số | 280 |
|---|---|
280 viết bằng chữ là hai trăm tám mươi.
Trên séc, viết Hai trăm tám mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 280 là thứ hai trăm tám mươi (280).