2.501 Bằng Chữ
hai nghìn năm trăm lẻ một
| Số | 2.501 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai nghìn năm trăm lẻ một |
| Số thứ tự | thứ hai nghìn năm trăm lẻ một (2501) |
| Trên séc | Hai nghìn năm trăm lẻ một đồng chẵn |
| Số | 2.501 |
|---|---|
2.501 viết bằng chữ là hai nghìn năm trăm lẻ một.
Trên séc, viết Hai nghìn năm trăm lẻ một đồng chẵn.
Số thứ tự của 2.501 là thứ hai nghìn năm trăm lẻ một (2501).