2.321 Bằng Chữ
hai nghìn ba trăm hai mươi mốt
| Số | 2.321 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai nghìn ba trăm hai mươi mốt |
| Số thứ tự | thứ hai nghìn ba trăm hai mươi mốt (2321) |
| Trên séc | Hai nghìn ba trăm hai mươi mốt đồng chẵn |
| Số | 2.321 |
|---|---|
2.321 viết bằng chữ là hai nghìn ba trăm hai mươi mốt.
Trên séc, viết Hai nghìn ba trăm hai mươi mốt đồng chẵn.
Số thứ tự của 2.321 là thứ hai nghìn ba trăm hai mươi mốt (2321).