219 Bằng Chữ
hai trăm mười chín
| Số | 219 |
|---|---|
| Bằng Chữ | hai trăm mười chín |
| Số thứ tự | thứ hai trăm mười chín (219) |
| Trên séc | Hai trăm mười chín đồng chẵn |
| Số | 219 |
|---|---|
219 viết bằng chữ là hai trăm mười chín.
Trên séc, viết Hai trăm mười chín đồng chẵn.
Số thứ tự của 219 là thứ hai trăm mười chín (219).