1.508 Bằng Chữ
một nghìn năm trăm lẻ tám
| Số | 1.508 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn năm trăm lẻ tám |
| Số thứ tự | thứ một nghìn năm trăm lẻ tám (1508) |
| Trên séc | Một nghìn năm trăm lẻ tám đồng chẵn |
| Số | 1.508 |
|---|---|
1.508 viết bằng chữ là một nghìn năm trăm lẻ tám.
Trên séc, viết Một nghìn năm trăm lẻ tám đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.508 là thứ một nghìn năm trăm lẻ tám (1508).