1.480 Bằng Chữ
một nghìn bốn trăm tám mươi
| Số | 1.480 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn bốn trăm tám mươi |
| Số thứ tự | thứ một nghìn bốn trăm tám mươi (1480) |
| Trên séc | Một nghìn bốn trăm tám mươi đồng chẵn |
| Số | 1.480 |
|---|---|
1.480 viết bằng chữ là một nghìn bốn trăm tám mươi.
Trên séc, viết Một nghìn bốn trăm tám mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.480 là thứ một nghìn bốn trăm tám mươi (1480).