1.450 Bằng Chữ
một nghìn bốn trăm năm mươi
| Số | 1.450 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn bốn trăm năm mươi |
| Số thứ tự | thứ một nghìn bốn trăm năm mươi (1450) |
| Trên séc | Một nghìn bốn trăm năm mươi đồng chẵn |
| Số | 1.450 |
|---|---|
1.450 viết bằng chữ là một nghìn bốn trăm năm mươi.
Trên séc, viết Một nghìn bốn trăm năm mươi đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.450 là thứ một nghìn bốn trăm năm mươi (1450).