1.358 Bằng Chữ
một nghìn ba trăm năm mươi tám
| Số | 1.358 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn ba trăm năm mươi tám |
| Số thứ tự | thứ một nghìn ba trăm năm mươi tám (1358) |
| Trên séc | Một nghìn ba trăm năm mươi tám đồng chẵn |
| Số | 1.358 |
|---|---|
1.358 viết bằng chữ là một nghìn ba trăm năm mươi tám.
Trên séc, viết Một nghìn ba trăm năm mươi tám đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.358 là thứ một nghìn ba trăm năm mươi tám (1358).