1.331 Bằng Chữ
một nghìn ba trăm ba mươi mốt
| Số | 1.331 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn ba trăm ba mươi mốt |
| Số thứ tự | thứ một nghìn ba trăm ba mươi mốt (1331) |
| Trên séc | Một nghìn ba trăm ba mươi mốt đồng chẵn |
| Số | 1.331 |
|---|---|
1.331 viết bằng chữ là một nghìn ba trăm ba mươi mốt.
Trên séc, viết Một nghìn ba trăm ba mươi mốt đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.331 là thứ một nghìn ba trăm ba mươi mốt (1331).