1.309 Bằng Chữ
một nghìn ba trăm lẻ chín
| Số | 1.309 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn ba trăm lẻ chín |
| Số thứ tự | thứ một nghìn ba trăm lẻ chín (1309) |
| Trên séc | Một nghìn ba trăm lẻ chín đồng chẵn |
| Số | 1.309 |
|---|---|
1.309 viết bằng chữ là một nghìn ba trăm lẻ chín.
Trên séc, viết Một nghìn ba trăm lẻ chín đồng chẵn.
Số thứ tự của 1.309 là thứ một nghìn ba trăm lẻ chín (1309).