1.094 Bằng Chữ
một nghìn không trăm chín mươi tư
| Số | 1.094 |
|---|---|
| Bằng Chữ | một nghìn không trăm chín mươi tư |
| Số thứ tự | thứ một nghìn không trăm chín mươi tư (1094) |
| Trên séc | Một nghìn không trăm chín mươi tư đồng chẵn |